Diamond Style Signature

Chương trình huấn luyện cao cấp về Phong cách Cá nhân.

Bí mật Top 1% của những người có phong cách cuốn hút mọi ánh nhìn. Mang lại đẳng cấp của sự hoàn hảo để mở rộng các mối quan hệ chất lượng, và gia tăng giá trị của bản thân.

Một chương trình huấn luyện cao cấp – với 10% lý thuyết nền tảng + 90% cầm tay chỉ việc  đồng hành Coaching trong 4 tuần trực tiếp. 

Chương trình giúp cho những ai luôn khao khát yêu thương chính mình, yêu thích Chân – Thiện – Mỹ có khao khát đi tìm hình ảnh đẹp nhất và phát huy phong cách thần thái nhất của mình để tạo nguồn cảm hứng tích cực cho chính mình và cộng đồng xung quanh, ..

Chương trình dành riêng cho

CEOs hiện đại có trên 5 năm kinh doanh, doanh số trên 3 tỉ/ tháng đang muốn mở rộng qui mô kinh doanh trong nước và quốc tế.

Boss Mỹ Phẩm – Sức Khoẻ – Sắc Đẹp đang muốn đi tìm một bản sắc riêng, phân khúc cao cấp, không chấp nhận hình ảnh Boss mờ màu.

Và những ai, khao khát sống đẹp, làm đẹp cho mình – cho đời, mong muốn xây dựng và lan toả dấu ấn cá nhân của chính mình.

Những người yêu thương chính mình, yêu thích Chân – Thiện – Mỹ có khao khát đi tìm và phát huy nét đẹp của mình để tạo nguồn cảm hứng tích cực cho chính mình và những người xung quanh, ..

Bạn đang phải?

CEOs :

Boss Mỹ Phẩm - Y Tế - Sức Khỏe - Sắc Đẹp :

Cho dù bạn

Bạn không cần phải

Nếu đó là vấn đề của bạn, thì DIAMOND STYLE SIGNATURE là thứ bạn cần.

Sau 4 tuần triển khai và đồng hành, Diamond Style Signature không những giúp mỗi cá nhân tìm ra được giá trị cốt lõi bên trong của bản thân mà còn hiểu và chọn lựa phong cách phù hợp cho riêng mình, để tạo nên thần thái riêng cho chính mình. Chương trình còn trang bị toàn bộ đầy đủ công cụ để phát triển phong cách cá nhânđóng gói hiệu quả. Tiết kiệm 90% chi phí và thời gian.

Lợi ích sau 4 tuần cam kết

Tiết kiệm từ ít nhất 30 triệu mỗi tháng tiền thuê một stylist riêng, và phụ thuộc hoàn toàn vào họ, mãi mãi. (tương ứng 360 triệu /năm và hơn thế nữa )

Tiết kiệm 80% thời gian thử sai và làm lại. Bạn không cần phải tốn một đống thời gian và một mớ tiền bạc để mua – may sắm sửa rồi không bao giờ mặc đến.

Được cung cấp toàn bộ công cụ, templatehuấn luyện trực tiếp cùng Coach La Khuê và đội ngũ chuyên gia của Diamond Style Signature, theo concept thực chiến hiệu quả trong 4 tuần. Vui vẻ hơn, tự tin hơn, Khoẻ mạnh hơn, thần thái hơn và đủ đầy hơn.

Dưới đây là tổng thể nội dung chúng ta sẽ đi cùng nhau

Tuần 1

Plan You

Tuần 2

Diamond You

Tuần 3

Future You

Tuần 4

Bright You

Chào bạn! Mình là La Khuê

Một chút ngắn gọn, cho những ai chưa biết về La Khuê

Tất cả những thứ bạn cần làm chỉ đơn giản như sau:

Lợi ích sau 4 tuần cam kết

Nguyên lý niềm tin bất biến

Xoá bỏ những niềm tin cũ không còn phù hợp, và phát triển những niềm tin mới để gíup tạo bước đà bền vững cho phiên bản kim cương trong ít nhất 20 năm tiếp theo của cuộc đời.

Hệ thống công cụ

Cung cấp bộ công cụ ứng dụng cá nhân hoá cho việc thực thi và tiết kiệm ít nhất 90% thời gian.

Tư vấn chuyên biệt

Phù hợp từng cá nhân.

Hệ thống đào tạo trực tiếp

Cầm tay chỉ việc, đồng hành ngay khi cần để chuyển hoá kết quả ở mức độ cao nhất.

Hình thức huấn luyện :

Khai giảng vào ngày thứ 4 mỗi đầu tháng.